TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI

Có phải bạn đang lên kế hoạch tổ chức một buổi lễ khai trương cửa hàng, khai trương chi nhánh mới, khai trương công ty. Tất cả các kế hoạch đó của bạn hãy để cho Connect Việt hỗ trợ bạn. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định với bạn như vây?

Tại vì:

  • Connect Việt luôn có một đội ngũ công nhân được đào tạo lành nghề, trực tiếp tham gia set up các sự kiện với qui mô lớn nhỏ khác nhau cho khách hàng. Đội ngũ công nhân công ty set up cả ngày hoặc ban đêm mà ko phát sinh chi phí
  • Connect Việt có sẵn một kho trang thiết bị mà không thông qua một đơn vị trung gian nào khác. Đặc biệt trang thiết bị chúng tôi luôn được bảo dưỡng định kì nên luôn trong tình trạng mới và sạch sẽ.
  • Cùng với đó là mức chi phí set up hợp lí.

Sự kiện khai trương được tổ chức sẽ đánh dấu sự ra đời của công ty, cửa cửa hàng ý chí tâm huyết của ban lãnh đạo, của tất cả các nhân viên trong công ty cho nên phải đảm bảo được các yếu tố:

  • Set up bàn giao đúng giờ
  • Hình ảnh khai trương phải thật đẹp, lung linh tạo dấu ấn.
  • Truyền tải được thông điệp, nội dung trong buổi lễ khai trương.
  • Chi phí hợp lí

Connect Việt là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện các chương trình khai trương với qui mô lớn nhỏ khác nhau. Với hơn 5 năm kinh nghiệm đội ngũ chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quí khách hàng có một buổi lễ khai trương như mong đợi.

Buổi lễ khai trương mà Connect Việt đã triển khai

Quí khách hàng dù tổ chức một buổi khai trương với qui mô lớn hay nhỏ. Bạn nên tham khảo các dự án mà Connect Viet đã thực hiện:

 

Chi phí cho buổi lễ khai trương và phương thức thanh toán:

Một buổi lễ khai trương có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào qui mô lớn hay nhỏ. Connect Viêt sẽ báo giá theo hạng mục riêng lẻ cho bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình, hoặc theo combo trọn gói.

Về phương thức thanh toán khách hàng và Connect việt có thể bàn bạc trao đổi để đưa ra phương thức thanh toán thuận tiện cho cả 2 bên

Khảo sát triển khai set up:

Sau khi nhận được báo giá sơ bộ từng hạng mục chúng tôi sẽ cử nhận viên đến khảo sát tư vấn tùng hạng mục xem khách hàng cần bổ sung hay điều chỉnh các hạng mục nào nữa ko từ đó lên thiết kế. Đảm bảo tránh sai sót trong quá trình thi công.

Ngoài ra Connect Việt còn nhận tổ chức khai trương ở các tỉnh lân cận như: Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai với chi phí hợp lí